Royal Castella – Chiếc bánh Hoàng Gia mê hoặc vị giác

Bom tấn mùa đông – Royal Castella chính thức được bán tại cửa hàng Royaltea 43 Phan Chu Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt (01/12/2018) Royal Castella đã thu hút không ít thực khách từ giới văn phòng tới học sinh, sinh viên đến thưởng thức vị ngon khó có thể khước từ.

royal-castella

Với chất bánh mềm và xốp như tan chảy khi ở trong miệng kết hợp với đồ uống của Royaltea sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Được bắt nguồn từ Đài Loan, Royal Castella đã tạo ra nên cơn sốt trong giới trẻ ở Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc lúc bấy giờ với hình ảnh chiếc bánh tròn tròn mềm mềm, ngậy ngậy được topping thêm các vị tùy chọn như: Matcha, Trân châu đường đen, dâu tây, cafe, Smoothies Xoài, trứng sữa. Rất nhiều khách hàng háo hức xếp hàng dài để được thưởng thức loại bánh đặc biệt này.

royal-castealla-tran-chau-duong-den
Royal Castella Trân Châu Đường Đen
royal-castella-dau-tay-nhiet-doi
Royal Castella Dâu Tây Nhiệt Đới

Trong lần ra mắt này, Chiếc bánh Castella đã được Royaltea Premium mang tới giới trẻ Hà Nội với 6 vị phổ biến. Đây chắc chắn chính là món bánh được săn lùng nhiều nhất trong mùa đông này cho giới trẻ Hà Thành.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Royaltea cơ sở 43 Phan Chu Trinh đang có chương trình khuyến mại sốc: Khi thanh toán với hóa đơn từ 100K trở lên tại cửa hàng sẽ được thưởng thức ngay 1 bánh Royal Castella miễn phí.

6 vị đặc biệt của Royal Castella

1. Matcha Nhật Bản

2. Trân châu đường đen

3. Dâu tây nhiệt đới

4. Cafe Affogato

5. Smoothies Xoài

6. Custard Trứng Sữa

Nhanh chân đến cửa hàng Royaltea 43 Phan Chu Trinh để thưởng thức chiếc bánh HOT nhất mùa đông nào!