Hành trình “vạn dặm” setup 3 cửa hàng Royalteapremium sân bay Nội Bài

Để mở một cửa hàng đồ uống trong khu vực sân bay Nội Bài không phải đơn giản vì nhà đầu tư phải tuân thủ rất nhiều quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng đồ uống, nguyên vật liệu, máy móc pha chế….Tất cả đều phải thực sự an toàn và có nguồn gốc rõ ràng.

Hình ảnh demo cửa hàng Royalteapremium tại sân bay Nội Bài.

Vậy mà chỉ sau 2 tháng chuẩn bị, thương hiệu trà sữa Royalteapremium đã hợp tác thành công với phía sân bay Nội Bài khai trương tới 3 cửa hàng tại Sảnh A công cộng và cách ly, Sảnh B cách ly ở ga T1.

Để đạt được thành tựu ấy, Royalteapremium đã phải trải qua nhiều công đoạn hợp tác gian nan và đầy thử thách.

Thứ nhất, Royalteapremium phải chứng minh được tiềm năng phát triển của thương hiệu. Royalteapremium là thương hiệu trà sữa có tốc độ phát triển ấn tượng khi chỉ sau 3 tháng đầu hoạt động đã mở thêm 7 cửa hàng kinh doanh tại các con phố lớn tại Hà Nội, TPHCM, đặc biệt sân bay Nội Bài với quy trình hợp tác vô cùng nghiêm ngặt. Ngoài ra, các đối tác của Royalteapremium đều đã hoạt động kinh doanh ổn định, lợi nhuận đạt 10-15% so với vốn đầu tư trong 1-3 tháng đầu. Sau đó lợi nhuận tăng dần đạt mức 20% kể từ tháng thứ 4 trở đi và kỳ vọng đạt 30-50% từ tháng 6.

Mô hình kinh doanh Royalteapremium luôn thu hút rất nhiều chủ đầu tư bởi sở hữu những công thức pha chế riêng biệt từ hãng, thu hút khách hàng trẻ, hiệu quả kinh doanh cao, vận hành dễ dàng với chi phí đầu tư ban đầu hợp túi tiền.

Điểm mạnh của Royalteapremium nằm ở việc nắm bắt nhanh nhu cầu của giới trẻ, từ đó sáng tạo ra các loại đồ uống “bắt trend” được nhiều người yêu thích. Đến Royalteapremium, khách hàng không chỉ được uống một thức uống mát lành, thơm ngon, an toàn với sức khỏe mà đó còn là khoảng thời gian tuyệt vời giúp họ khám phá công thức trà tuyệt hảo đến từ Đài Loan.

Royalteapremium sân bay Nội Bài đón tiếp các vị khách đầu tiên

Thứ hai, Royalteapremium cần chứng minh được nguồn gốc các nguyên vật liệu sử dụng pha chế mọi đồ uống của Royalteapremium.

  • Trà: Nguyên liệu chính của Royalteapremium được hái từ những vườn chè nổi tiếng tại Đài Loan, kết hợp với phong cách pha chế riêng biệt tạo nên hương vị thanh nhẹ vừa đủ mà không chát. Lá trà được chọn lựa kĩ lưỡng sau đó sấy, ủ đặc biệt đảm bảo sao cho khi pha vào sữa vẫn toát hương thơm, đậm vị thanh khiết nhưng không quá chát.
  • Đường nhất định phải là đường đỏ cao cấp tinh luyện từ đường mía, không chất tạo độ ngọt hay màu hoá học.
  • Trân châu được nấu theo bí kíp gia truyền canh lửa nghiêm ngặt.
  • Các nguyên liệu khác đảm bảo chất lượng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và ATTP.
  • Các sản phẩm được pha chế ngay 60s sau khi khách order nên luôn đảm bảo hương vị hoàn hảo và ngon nhất.

Thứ ba, Royalteapremium cần thể hiện được sự chuyên nghiệp trong việc setup cửa hàng, vận hành công việc kinh doanh làm sao tuân thủ theo yêu cầu khắt khe từ phía sân bay. Chỉ trong 30 ngày setup, lên menu, trang trí nội thất, đặt hàng máy móc, nguyên vật liệu từ chuyên gia…đến 21/5 vừa qua, 3 cửa hàng của trà sữa Royalteapremium cuối cùng cũng đã về đích.

Với không gian hiện đại, trẻ trung cùng menu đồ uống đa dạng, hấp dẫn, Royalteapremium hứa hẹn trở thành nơi check-in, tán ngẫu thú vị của tất cả các bạn trẻ thay vì phải ngồi ì một chỗ rồi chờ thời gian trôi.

Hành trình setup 3 cửa hàng tại sân bay không chỉ một lần nữa khẳng định năng lực cạnh tranh của Royalteapremium mà hơn hết còn mang lại sự tự tin, niềm tin để chúng tôi vươn xa hơn trong tương lai.

Với suy nghĩ: Tận tâm vì chất lượng -Tận tình vì khách hàng -Tận tuỵ vì đam mê, Royalteapremium luôn coi sự thành công của nhà đầu tư chính là thành công của mình.

Để trở thành đối tác kinh doanh của Royalteapremium, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0916 880 668

– Email: contact@vemexim.com